facebook com

Ưu Đãi Thẻ Thành Viên

Quý Khách sẽ được hoàn tiền khuyến mãi (Cashback) theo tỉ lệ tương đương tiêu chí hạng thẻ ở dưới vào tài khoản id.matbao.net

Chương trình thẻ thành viên đang trong giai đoạn thử nghiệm và mọi quyết định cuối cùng thuộc về Mắt Bão.
Cần tư vấn thêm, Quý khách vui lòng liên hệ tại đây:
Tel: +84 (028) 36229999 và (HCM) +84 (024) 35123456 (HN)

Các Tiêu Chí Theo Hạng Thẻ

  DIAMOND PLATINUM GOLD SILVER STANDARD
Số lượng dịch vụ đang Active >50 dịch vụ >30 dịch vụ >20 dịch vụ ≥ 5 dịch vụ < 5 dịch vụ
Doanh số hằng năm > 80 triệu VNĐ > 50 triệu VNĐ > 30 triệu VNĐ ≥ 20 triệu VNĐ < 20 triệu VNĐ
Thâm niên dịch vụ - >15 năm >10 năm ≥ 5 năm < 5 năm
Ưu đãi tích lũy khuyến mãi 2.5% 2% 1.5% 1% 0.5%

Lưu Ý Khi Sử Dụng

 • Hoàn tiền khi thanh toán dịch vụ
  Hoàn tiền khi thanh toán dịch vụ
  Tùy vào hạng thẻ thành viên, Quý Khách sẽ được tặng tiền khuyến mãi (Cashback) theo tỉ lệ tương đương như bên trên vào tài khoản id.matbao.net. VD: Với hạng thẻ thành viên là Platinum, khi Quý khách có đơn hàng với doanh số là 1.000.000 vnd (Trước VAT) thì Quý khách sẽ tích được 20.000 vnđ vào tài khoản khuyến mãi trên trang id.matbao.net.
 • Sử dụng tiền cashback
  Dùng tiền trong tài khoản khuyến mãi
  Tiền khuyến mãi chỉ được cộng vào tài khoản khuyến mãi trên ID khi dịch vụ được kích hoạt thành công và đồng thời hoàn tất thanh toán đúng điều kiện của chương trình. Khi Quý khách hủy dịch vụ và Mắt Bão hoàn phí (nếu chính sách cho phép) thì tiền khuyến mãi đã tặng tương ứng cho dịch vụ này cũng sẽ được truy thu lại. Tiền trong tài khoản khuyến mãi Quý khách được dùng để gia hạn và đăng ký các dịch vụ trực tiếp tại trang id.matbao.net. Tiền khuyến mãi không áp dụng cho dịch vụ có tên miền Việt Nam.
 • Xếp hạng thành viên
  Xếp hạng thành viên
  Có 3 tiêu chí chung, và 14 tiêu chí nhỏ. Trong 14 tiêu chí nhỏ này nếu Quý khách đạt tiêu chí nào thì sẽ được đánh xếp hạng tương đương. Ưu tiên lấy tiêu chí đạt được cao nhất để lưu hạng. Tích lũy tiền khuyến mãi theo hạng thẻ trước khi xếp hạng thẻ theo doanh số.
 • Không áp dụng cho Khách hàng là đại lý
  Quy định sử dụng tiền khuyến mãi
  Thời hạn sử dụng tiền khuyến mãi là 12 tháng kể từ ngày phát sinh giao dịch tặng tiền. Các giao dịch tiền khuyến mãi còn hạn sẽ tự động gia hạn thêm và sẽ có chung 1 ngày hết hạn mới (tối đa 12 tháng) nếu quý khách có phát sinh giao dịch thanh toán mới một đơn hàng thành công có giá trị từ 99.000 vnđ trở lên ( không bao gồm VAT). Tất cả nguồn tiền từ tài khoản khuyến mãi không được quy đổi sang tiền mặt, không được rút ra hay chuyển đổi giữa các ID, trong mọi trường hợp nguồn tiền khuyến mãi này Quý khách đã dùng để kích hoạt dịch vụ rồi thì không được phép hoàn trả lại phần tiền khuyến mãi. Tiền khuyến mãi này không áp dụng cho các khách hàng là đại lý. Giá trị tiền khuyến mãi được dùng trong mỗi đơn hàng phải là bội số của 10.000 (vnđ).
 • Tăng hạng thẻ
  Tăng hạng thẻ
  Hạng thẻ thành viên sẽ thay đổi tăng liên tục dựa vào các mức tiêu chí mà Khách hàng đạt trong năm.
 • Giảm hạng thẻ
  Giảm hạng thẻ
  Vào ngày 01/01 hàng năm, hệ thống sẽ xem tiêu chí mà Quý khách đạt để xét lại hạng thẻ Khách hàng.